Tin tức

1 Tháng Tư, 2024

CÁC BÍ QUYẾT THU HÚT KHÁCH HÀNG TỚI NHÀ HÀNG

Cùng với sự phát triển về công nghệ và kinh tế, hiện nay, có rất nhiều cách để thu hút khách hàng tới nhà hàng từ trực tiếp tới gián tiếp, online tới offline. Ngày hôm nay, Vregi Lite sẽ đưa tới một số cách thông dụng và phổ biến mà các nhà hàng đang sử dụng để gia tăng và thu hút khách hàng:

1. Chương trình khuyến mãi

Triển khai các chương trình khuyến mãi là cách được áp dụng rất phổ biến và hiệu quả ngay lập tức nếu bạn muốn tăng lượng khách tới nhà hàng. Những xu hướng chương trình khuyến mãi hot nhất hiện nay bạn có thể áp dụng ngay:

  • Thử thách ăn hết suất ăn khổng lồ trong khoảng thời gian theo yêu cầu
  • Chương trình khuyến mãi cố định vào khung giờ 1 ngày duy nhất trong tuần
  • Áp dụng chương trình tặng kèm sản phẩm mới khi mua 1 sản phẩm trong menu
  • Giảm giá sốc cho 1 món ăn bất kỳ trong menu
  • Ưu đãi đi nhóm tặng 1, ví dụ: đi 4 tặng 1

2. Phát hành thẻ thành viên

Không chỉ tạo ra những chiến dịch marketing nhằm thu hút khách hàng mới biết đến cửa hàng. Việc giữ chân những khách hàng thân thiết là vấn đề mà bạn phải chú ý. Hãy tạo ra cho họ những lợi ích để khuyến khích họ thường xuyên quay trở lại nhà hàng của bạn.

Phát hành thẻ thành viên là cách mà nhiều nhà hàng tại  Việt Nam đều đang thực hiện. 

Bên cạnh đó, hãy tạo ra xếp hạng thành viên cho thẻ dựa trên hạn mức chi tiêu. Đồng nghĩa là khách hàng khi chi tiêu nhiều hơn tại nhà hàng cũng sẽ nhận được mức ưu đãi lớn hơn.

3. Tạo ra các món signature riêng biệt hoặc có phong cách nấu nướng riêng

Muốn ghi dấu ấn trong lòng khách hàng thì nhà hàng phải có điểm độc đáo riêng, dễ phân biệt với những nhà hàng cùng phân khúc hoặc cùng lĩnh vực. Một trong những cách đơn giản nhất là nhà hàng chế biến được những món signature mà không nơi nào có, hoặc có phong cách nấu nướng với công thức bí mật mà không nhà hàng nào khác làm được. Khi đó, khách hàng sẽ chỉ có thể đến nhà hàng để thưởng thức những món signature này vì nó không có ở những nơi khác.

 

4. Thiết kế Website chuẩn ngành Nhà Hàng

Hầu hết tất cả mọi người đều sở hữu cho mình 1 chiếc smartphone có kết nối internet. Họ có thể tìm kiếm mọi thứ trên mạng. Vậy nên, tạo website chính là hình thức giúp bạn hiển thị trên nền tảng online một cách đơn giản, dễ dàng nhất. 

Một website chuẩn nhà hàng sẽ thể hiện đầy đủ nội dung nổi bật thông qua: phần giới thiệu về điểm khác biệt (ví dụ: đầu bếp là master chef hàng đầu), menu, giá cả và các combo ưu đãi, không gian nhà hàng…Việc sở hữu một website không chỉ giúp khách hàng tìm tới nhà hàng một cách dễ dàng mà còn nâng cao độ chuyên nghiệp cho nhà hàng của bạn.

Và đừng quên lựa chọn một phần mềm bán hàng hữu ích để giúp cho việc vận hành, order món ăn cũng như quản lí nhà hàng được thuận lợi và nhanh chóng với Vregi Lite, cũng như chúng tôi luôn sẵn sàng xây dựng một website chuẩn đẹp và chuyên nghiệp cho nhà hàng của bạn để thu hút thực khách.

Restaurants powered by Vregi

CÁC BÍ QUYẾT THU HÚT KHÁCH HÀNG TỚI NHÀ HÀNG

Cùng với sự phát triển về công nghệ và kinh tế, hiện nay, có rất nhiều cách để thu hút khách hàng tới nhà hàng từ trực tiếp tới gián tiếp, online tới offline.

Read more

VÌ SAO NHÀ HÀNG CẦN PHẦN MỀM POS BÁN HÀNG?

Sử dụng phần mềm POS bán hàng đem lại rất nhiều lợi ích, ngày hôm nay, mời bạn cùng Vregi Lite tìm hiểu tầm quan trọng và lợi ích của phần mềm POS bán hàng cho các nhà hàng nhé!

Read more

ĐỘC ĐÁO ẨM THỰC NHẬT BẢN

Ẩm thực Nhật Bản vốn nổi tiếng bậc nhất thế giới bởi sự cầu kỳ trong cách chế biến lẫn bài trí mỗi món ăn, hương vị món ăn Nhật thường thanh tao, nhẹ nhàng, hợp với không khí thiên nhiên của mỗi mùa, mang đậm bản sắc riêng.

Read more

NHỮNG QUY TẮC TRÊN BÀN ĂN CỦA NGƯỜI NHẬT BẢN

Bạn muốn biết rõ hơn về quy tắc ứng xử trên bàn ăn của người Nhật ra sao? Cùng Vregi Lite tìm hiểu về một số quy tắc cơ bản và thông dụng này của người Nhật nhé!

Read more

NHỮNG LƯU Ý KHI LỰA CHỌN PHẦN MỀM POS SAO CHO HIỆU QUẢ

Máy POS bán hàng hiện nay vô cùng phổ biến với nhiều loại và tính năng trên thị trường.

Read more

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH HỆ THỐNG POS TRONG NGÀNH FnB

POS là gì? Có lịch sử hình thành ra sao? Ngày hôm nay, mời bạn cùng Vregi Lite tìm hiểu về thông tin thú vị này nhé!

Read more

Khám phá các nhà hàng Nhật Bản nổi tiếng tại Hà Nội

Hà Nội là thành phố tập trung nhiều nhà hàng của các quốc gia khác nhau, với nền ẩm thực đa dạng.

Read more

TOP 6 món ăn đặc trưng nhất Nhật Bản

Trong văn hóa ẩm thực Nhật Bản, người dân chú trọng tính thẩm mỹ, hương vị

Read more

Nhà hàng Torikichi (cơ sở Mỹ Đình)

Chúc mừng Torikichi Mỹ Đình đã khai trương vào ngày 01/03/2023.

Read more

Thăm quan nhà hàng Pépé La Poule

Hôm nay tôi đã ghé thăm nhà hàng Pépé la Poule.

Read more