Tin tức

30 Tháng Tám, 2023

VÌ SAO NHÀ HÀNG CẦN PHẦN MỀM POS BÁN HÀNG?

Sử dụng phần mềm POS bán hàng đem lại rất nhiều lợi ích, ngày hôm nay, mời bạn cùng Vregi Lite tìm hiểu tầm quan trọng và lợi ích của phần mềm POS bán hàng cho các nhà hàng nhé!

1. Tối ưu quy trình bán hàng

Từ gọi món, thanh toán, đến tạo đơn hàng, xuất hóa đơn, quy trình kinh doanh trong các cửa hàng đều có thể được thực hiện bởi phần mềm POS. Việc gói gọn quy trình trong một phần mềm quản lý sẽ giúp thông tin nhất quán và quản lý dễ dàng hơn.

2.Dễ kiểm soát hoạt động kinh doanh

Các dữ liệu liên quan đến việc kinh doanh đều được thu thập và xử lý trên phần mềm bán hàng POS. Nhờ đó các công đoạn đồng bộ thông tin, tính toán số liệu đều được tự động và chuẩn hóa. Người quản lý có thể truy cập và quản lý được tình hình kinh doanh đơn giản, nhanh chóng hơn.

3.Dễ quản lý nhân viên

Khi sử dụng phần mềm POS để kinh doanh, quy trình khép kín và rút gọn. Nhân viên sẽ không có cơ hội thay đổi thông tin hóa đơn, rút bớt sản phẩm, bòn rút tiền,… vì mọi thao tác đều ảnh hưởng tới số liệu trên hệ thống. Và người quản lý sẽ phát hiện ra ngay khi có sự chênh lệch thông tin. Nhờ đó, bạn có thể ngăn chặn được rủi ro gian lận từ nhân viên.

4.Tránh nhầm lẫn khi gọi món

Phần mềm quản lý POS đã được lưu sẵn danh sách các món trong nhà hàng. Nhân viên chỉ cần chọn trên hệ thống có sẵn giúp giảm thiểu các sai sót, nhầm lẫn.

5.Tăng tốc quy trình phục vụ

Nhân viên không mất thời gian cho các việc thủ công nhờ có phần mềm hỗ trợ, sẽ thao tác nhanh hơn. Việc này cũng giúp trải nghiệm khách hàng tốt hơn.

Phần mềm POS đã, đang và sẽ tiếp tục là người bạn đồng hành với những nhà quản lý, đặc biệt là kinh doanh nhà hàng. Với Vregi Lite – phần mềm bán hàng chất lượng Nhật Bản – giá thành Việt Nam, các nhà hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng cho việc bán hàng và quản lí kinh doanh được nhanh chóng và dễ dàng.

Restaurants powered by Vregi

CÁC BÍ QUYẾT THU HÚT KHÁCH HÀNG TỚI NHÀ HÀNG

Cùng với sự phát triển về công nghệ và kinh tế, hiện nay, có rất nhiều cách để thu hút khách hàng tới nhà hàng từ trực tiếp tới gián tiếp, online tới offline.

Read more

VÌ SAO NHÀ HÀNG CẦN PHẦN MỀM POS BÁN HÀNG?

Sử dụng phần mềm POS bán hàng đem lại rất nhiều lợi ích, ngày hôm nay, mời bạn cùng Vregi Lite tìm hiểu tầm quan trọng và lợi ích của phần mềm POS bán hàng cho các nhà hàng nhé!

Read more

ĐỘC ĐÁO ẨM THỰC NHẬT BẢN

Ẩm thực Nhật Bản vốn nổi tiếng bậc nhất thế giới bởi sự cầu kỳ trong cách chế biến lẫn bài trí mỗi món ăn, hương vị món ăn Nhật thường thanh tao, nhẹ nhàng, hợp với không khí thiên nhiên của mỗi mùa, mang đậm bản sắc riêng.

Read more

NHỮNG QUY TẮC TRÊN BÀN ĂN CỦA NGƯỜI NHẬT BẢN

Bạn muốn biết rõ hơn về quy tắc ứng xử trên bàn ăn của người Nhật ra sao? Cùng Vregi Lite tìm hiểu về một số quy tắc cơ bản và thông dụng này của người Nhật nhé!

Read more

NHỮNG LƯU Ý KHI LỰA CHỌN PHẦN MỀM POS SAO CHO HIỆU QUẢ

Máy POS bán hàng hiện nay vô cùng phổ biến với nhiều loại và tính năng trên thị trường.

Read more

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH HỆ THỐNG POS TRONG NGÀNH FnB

POS là gì? Có lịch sử hình thành ra sao? Ngày hôm nay, mời bạn cùng Vregi Lite tìm hiểu về thông tin thú vị này nhé!

Read more

Khám phá các nhà hàng Nhật Bản nổi tiếng tại Hà Nội

Hà Nội là thành phố tập trung nhiều nhà hàng của các quốc gia khác nhau, với nền ẩm thực đa dạng.

Read more

TOP 6 món ăn đặc trưng nhất Nhật Bản

Trong văn hóa ẩm thực Nhật Bản, người dân chú trọng tính thẩm mỹ, hương vị

Read more

Nhà hàng Torikichi (cơ sở Mỹ Đình)

Chúc mừng Torikichi Mỹ Đình đã khai trương vào ngày 01/03/2023.

Read more

Thăm quan nhà hàng Pépé La Poule

Hôm nay tôi đã ghé thăm nhà hàng Pépé la Poule.

Read more