Tin tức

9 Tháng Ba, 2023

Nhà hàng Torikichi (cơ sở Mỹ Đình)

Chúc mừng Torikichi Mỹ Đình đã khai trương vào ngày 01/03/2023.

Ms. Hương – chủ nhà hàng, toàn thể nhân viên của cơ sở chính và bếp trưởng cũng tham dự buổi lễ khai trương này. Cơ sở Mỹ Đình sẽ do vợ chồng em trai thứ 2 của Ms. Hương quản lý chính. Cả 2 vợ chồng đều còn trẻ, thân thiện và rất nỗ lực trong công việc.

Nhà hàng được mở ở khu vực đông người Hàn Quốc nên có cả nhân viên nói được tiếng Hàn.

Giống như cơ sở Linh Lang, nhà hàng cũng sử dụng hệ thống POS Vregi của Công ty World Fusion Việt Nam. Ngày hôm nay cũng là ngày hệ thống đi vào hoạt động.

Cách thức vận hành hệ thống POS Vregi ở cơ sở Mỹ Đình về cơ bản cũng giống cơ sở chính. Nhân viên có thể sử dụng thiết bị gọi món cầm tay để ghi nhận order ở các tầng. Thông tin gọi món sẽ được in ra máy in bếp ở tầng 1, đồ uống sẽ được in ra máy in đồ uống ở tầng 1 và tầng 5. Nhờ đó mà nhân viên đỡ mất công sức đi lại và thời gian để khách hàng chờ đợi cũng giảm đi đáng kể.

Đây là nhà hàng thứ 2 của thương hiệu Torikichi. Với màn hình quản lý của Vregi (Vregi Master), quản lý nhà hàng có thể theo dõi tình hình kinh doanh ở bất cứ đâu.

Cơ sở này có 4 tầng, nhiều hơn cơ sở chính 1 tầng và rất rộng rãi. Mời bạn đặt chỗ để thưởng thức đồ ăn tại nhà hàng nhé!

Ngày khai trương, tôi cũng đã đến ăn tại nhà hàng. Ở Torikichi các món ăn đều được nướng bằng than. Mùi thơm và sức nóng của than củi làm cho bề mặt món ăn thơm nhưng vẫn giữ được độ mềm, ngọt bên trong. Các góc bị cháy đều được đầu bếp cẩn thận cắt bỏ nên bạn hoàn toàn yên tâm khi thưởng thức.

Đặc biệt cách nướng món gan tươi được thực hiện 1 cách tinh tế khiến hương vị của món cực kỳ ngon. Bạn hãy đến sớm để được thưởng thức tuyệt phẩm này nha!

Nhà hàng Torikichi (Mỹ Đình)
Địa chỉ: số 50, ngõ 39, Đình Thôn, Mỹ Đình, Nam Từ Liên, Hà Nội
Số điện thoại: 02473022368
Giờ mở cửa: 11:00 ~ 14:00, 17:00~22:00

Restaurants powered by Vregi

CÁC BÍ QUYẾT THU HÚT KHÁCH HÀNG TỚI NHÀ HÀNG

Cùng với sự phát triển về công nghệ và kinh tế, hiện nay, có rất nhiều cách để thu hút khách hàng tới nhà hàng từ trực tiếp tới gián tiếp, online tới offline.

Read more

VÌ SAO NHÀ HÀNG CẦN PHẦN MỀM POS BÁN HÀNG?

Sử dụng phần mềm POS bán hàng đem lại rất nhiều lợi ích, ngày hôm nay, mời bạn cùng Vregi Lite tìm hiểu tầm quan trọng và lợi ích của phần mềm POS bán hàng cho các nhà hàng nhé!

Read more

ĐỘC ĐÁO ẨM THỰC NHẬT BẢN

Ẩm thực Nhật Bản vốn nổi tiếng bậc nhất thế giới bởi sự cầu kỳ trong cách chế biến lẫn bài trí mỗi món ăn, hương vị món ăn Nhật thường thanh tao, nhẹ nhàng, hợp với không khí thiên nhiên của mỗi mùa, mang đậm bản sắc riêng.

Read more

NHỮNG QUY TẮC TRÊN BÀN ĂN CỦA NGƯỜI NHẬT BẢN

Bạn muốn biết rõ hơn về quy tắc ứng xử trên bàn ăn của người Nhật ra sao? Cùng Vregi Lite tìm hiểu về một số quy tắc cơ bản và thông dụng này của người Nhật nhé!

Read more

NHỮNG LƯU Ý KHI LỰA CHỌN PHẦN MỀM POS SAO CHO HIỆU QUẢ

Máy POS bán hàng hiện nay vô cùng phổ biến với nhiều loại và tính năng trên thị trường.

Read more

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH HỆ THỐNG POS TRONG NGÀNH FnB

POS là gì? Có lịch sử hình thành ra sao? Ngày hôm nay, mời bạn cùng Vregi Lite tìm hiểu về thông tin thú vị này nhé!

Read more

Khám phá các nhà hàng Nhật Bản nổi tiếng tại Hà Nội

Hà Nội là thành phố tập trung nhiều nhà hàng của các quốc gia khác nhau, với nền ẩm thực đa dạng.

Read more

TOP 6 món ăn đặc trưng nhất Nhật Bản

Trong văn hóa ẩm thực Nhật Bản, người dân chú trọng tính thẩm mỹ, hương vị

Read more

Nhà hàng Torikichi (cơ sở Mỹ Đình)

Chúc mừng Torikichi Mỹ Đình đã khai trương vào ngày 01/03/2023.

Read more

Thăm quan nhà hàng Pépé La Poule

Hôm nay tôi đã ghé thăm nhà hàng Pépé la Poule.

Read more