Tin tức

25 Tháng Bảy, 2023

NHỮNG LƯU Ý KHI LỰA CHỌN PHẦN MỀM POS SAO CHO HIỆU QUẢ

Máy POS bán hàng hiện nay vô cùng phổ biến với nhiều loại và tính năng trên thị trường. Đi cùng với đó là các phần mềm sử dụng cho máy POS cũng đa dạng không kém. Cùng Vregi Lite tham khảo những lưu ý để lựa chọn phần mềm POS sao cho hiệu quả và phù hợp với nhu cầu của nhà hàng mình nhé các bạn!

1. Bạn thật sự cần chức năng nào trong phần mềm POS

Với các loại phần mềm POS đa dạng trên thị trường hiện, các chức năng cũng vô cùng phong phú. Tuy nhiên, không phải nhà hàng nào cũng sẽ dùng hết các chức năng đó mà chỉ sử dụng chính 1 số chức năng như: order gọi món, xem báo cáo, đặt bàn, tính tiền… Một số chức năng sẽ chỉ dành cho các nhà hàng lớn hoặc chuỗi nhà hàng mới cần tới.
Do đó, việc cân nhắc chức năng nào mới phù hợp với nhà hàng của mình sẽ gia tăng tính hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho việc lựa chọn phần mềm POS phù hợp với nhà hàng mình.

2. Phần mềm bán hàng có dễ sử dụng không

Các nhà hàng thành công cần phải cung cấp sản phẩm chất lượng với tốc độ phù hợp. Hãy tưởng tượng, vào một ngày cuối tuần đông đúc, việc hệ thống POS chậm hoặc không phản hồi, gây ra sự chậm trễ và làm mất lòng những khách hàng khó tính!

Khi tìm hiểu các giải pháp phần mềm máy bán hàng, hãy hỏi nhà cung cấp (nếu bạn có thể, hãy hỏi một số người dùng hiện tại của phần mềm):

• Giao diện có trực quan không? Nó có thể được tùy chỉnh theo vai trò của từng nhân viên, chỉ hiển thị chức năng phù hợp với công việc của họ không?
• Nó có thể chạy trên các thiết bị cầm tay như điện thoại di động và máy tính bảng không?

Nếu khách hàng ngồi ở tầng 2 hoặc 3, nên order hoặc thanh toán bill sử dụng bằng điện thoại hoặc máy tính bảng. Nếu không việc đi lên đi xuống cầu thang, ghi order sai hoặc sửa order tại máy POS ở tầng 1 thật không hiệu quả.

3. Phần mềm bán hàng có đảm bảo tính bảo mật không

Bảo mật cho phần mềm nhà hàng là việc làm vô cùng cần thiết và đáng lưu tâm. Một số khách hàng ham rẻ và mua những phần mềm không rõ nguồn gốc, công ty cũng như tính bảo mật kém, hoặc thậm chí còn chứa mã độc, có thể lấy cắp thông tin về người dùng, thực khách, doanh thu của nhà hàng… Điều này gây ra những rủi ro to lớn cho nhà hàng trong việc vận hành cũng như uy tín.

Với Vregi Lite – Phần mềm chất lượng Nhật Bản với giá thành Việt Nam, các chủ nhà hàng hoàn toàn yên tâm về giao diện dễ sử dụng, chức năng đa dạng cùng tính bảo mật rất cao trong quá trình sử dụng. Vregi Lite cũng là phần mềm được yêu thích của các nhà hàng Nhật Bản- vốn là những khách hàng yêu cầu cao về tính năng cũng như tốc độ và sự tiện lợi. Sử dụng phần mềm Vregi Lite, việc quản lý kinh doanh của chủ nhà hàng vô cùng thuận lợi cũng như việc sử dụng thiết bị cho nhân viên rất dễ dàng, giúp gia tăng doanh thu cửa hàng cũng như vận hành trôi chảy.

Restaurants powered by Vregi

VÌ SAO NHÀ HÀNG CẦN PHẦN MỀM POS BÁN HÀNG?

Sử dụng phần mềm POS bán hàng đem lại rất nhiều lợi ích, ngày hôm nay, mời bạn cùng Vregi Lite tìm hiểu tầm quan trọng và lợi ích của phần mềm POS bán hàng cho các nhà hàng nhé!

Read more

ĐỘC ĐÁO ẨM THỰC NHẬT BẢN

Ẩm thực Nhật Bản vốn nổi tiếng bậc nhất thế giới bởi sự cầu kỳ trong cách chế biến lẫn bài trí mỗi món ăn, hương vị món ăn Nhật thường thanh tao, nhẹ nhàng, hợp với không khí thiên nhiên của mỗi mùa, mang đậm bản sắc riêng.

Read more

NHỮNG QUY TẮC TRÊN BÀN ĂN CỦA NGƯỜI NHẬT BẢN

Bạn muốn biết rõ hơn về quy tắc ứng xử trên bàn ăn của người Nhật ra sao? Cùng Vregi Lite tìm hiểu về một số quy tắc cơ bản và thông dụng này của người Nhật nhé!

Read more

NHỮNG LƯU Ý KHI LỰA CHỌN PHẦN MỀM POS SAO CHO HIỆU QUẢ

Máy POS bán hàng hiện nay vô cùng phổ biến với nhiều loại và tính năng trên thị trường.

Read more

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH HỆ THỐNG POS TRONG NGÀNH FnB

POS là gì? Có lịch sử hình thành ra sao? Ngày hôm nay, mời bạn cùng Vregi Lite tìm hiểu về thông tin thú vị này nhé!

Read more

Khám phá các nhà hàng Nhật Bản nổi tiếng tại Hà Nội

Hà Nội là thành phố tập trung nhiều nhà hàng của các quốc gia khác nhau, với nền ẩm thực đa dạng.

Read more

TOP 6 món ăn đặc trưng nhất Nhật Bản

Trong văn hóa ẩm thực Nhật Bản, người dân chú trọng tính thẩm mỹ, hương vị

Read more

Nhà hàng Torikichi (cơ sở Mỹ Đình)

Chúc mừng Torikichi Mỹ Đình đã khai trương vào ngày 01/03/2023.

Read more

Thăm quan nhà hàng Pépé La Poule

Hôm nay tôi đã ghé thăm nhà hàng Pépé la Poule.

Read more

Nhà hàng Nhật Ikeda

Giới thiệu về nhà hàng Nhật Bản ngày hôm nay là “Nhà hàng Nhật Ikeda”. 

Read more